Serum kích mọc tóc loại nào tốt hiệu quả sau 2 tuần

Serum kích mọc tóc dành cho chị em muốn nuôi tóc dài nhanh, hơn thế nữa là các chị em bị rụng nhiều cần phục hồi mái tóc như xưa thì việc tìm 1 sản phẩm vừa an toàn vừa hiệu quả thực tế không hề dễ. Bởi cái răng cái tóc là góc con người ấy thế mà nhìn mái tóc thưa thớt thì buồn không thể tả đúng không. Cùng Algo tìm hiểu Serum kích mọc tóc loại nào tốt hiệu quả qua bài viết dưới đây :

Vì sao tóc mọc chậm ?

Như chị em mình biết về quá trình mọc và rụng tóc thường diễn ra theo đúng chu trình. Và mỗi chu trình lại tùy theo độ tuổi trạng thái con người. Như hầu hết ở độ tuổi sau  30 tuổi, một số yếu tố ảnh hưởng tới quá trình mọc tóc châm như : lão hóa, rối loạn thần kinh nội tiết, thiếu dinh dưỡng, stress, lạm dụng hóa chất, dùng thuốc chữa bệnh…

bat-mi-5-cach-khac-phuc-toc-bet-dau

Trên đây là nguyên nhân khiến mái tóc lâu mọc đủ độ dài bình thường. Càng có nhiều yếu tố tác động, tế bào mầm tóc càng dễ bị tấn công dẫn đến suy yếu hoạt động. Từ đó, tóc rụng nhiều, thưa mỏng, vòng đời bị rút ngắn, tóc cũ nhanh rụng, tóc mới khó mọc lên.

Tại sao phải dùng serum kích mọc tóc ?

Serum kích mọc tóc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu dưỡng tóc, phục hồi nang tóc, kích thích gốc tóc sinh sôi nảy nở. Nếu cơ thể chúng ta không đủ các dưỡng chất cung cấp hằng ngày thì ngoài việc bổ sung đủ dưỡng chất các nhóm vitamin thì cần phải có 1 em serum kích mọc tóc hỗ trợ thêm thì mới đạt được hiệu quả tốt được.

Serum kích mọc tóc

“Dưỡng trong + chăm ngoài ” là tiêu chí để khi sử dụng serum kích mọc tóc đạt được kết quả tốt nhất. Nhưng việc lựa chọn 1 loại serum kích mọc tóc hiệu quả an toàn không phải chuyện dễ. Chúng ta cùng xem tiếp các yếu tố chọn serum kích mọc tóc nhé !

Serum kích mọc tóc loại nào tốt hiệu quả sau 2 tuần

Thành phần nên có trong serum kích mọc tóc là gì ?

Hiện nay các sản phẩm serum kích mọc tóc rất nhiều, nhưng không phải loại nào cũng đem lại hiệu quả nhất là độ an toàn cho chúng ta. Bước đầu tiên tìm hiểu về loại serum kích mọc tóc nào tốt chính là nhìn vào bảng thành phần của sản phẩm.

Serum kích mọc tóc

Hiện nay đa phần các sản phẩm serum kích mọc tóc đều cấu thành từ các loại tinh dầu, sau đây 1 số tinh dầu được các viện da liễu khuyên dùng cho mái tóc và da đầu :

  • Dầu rễ cây ngưu bàng có chứa vitamin A, có thể giúp nuôi dưỡng da đầu và giúp tóc chắc khỏe.
  • Dầu quả bơ tăng độ ẩm phục hồi gốc tóc, dưỡng khỏe thân tóc.
  • Dầu hạt mỡ tăng cường độ ẩm, trị gàu, điều hòa da đầu, và giảm sự xoăn cứng.
  • Rễ cây ngưu bàng được sử dụng để ngăn ngừa tóc mỏng và các vết hói, giảm kích ứng da đầu và khuyến khích mọc tóc.
  • Và kèm 1 số thảo dược khác để giúp sợi tóc phát triển tốt nhất.

Thương hiệu của serum kích mọc tóc ?

Điều cấm kỵ cho các mỹ phẩm nói chung và các serum kích mọc tócnói riêng chính là không được mua những hàng trôi nổi không xuất sứ trên thị trường. Điều thứ 2 chị em luôn nhớ hàng rẻ không thể tốt được mà hàng tốt chắc chắn không thể rẻ. Tùy vào kinh tế để chúng ta chọn lựa được sản phẩm ưng ý.

Serum kích mọc tóc

Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các loại dưỡng tóc được biết tới như : ELFA PHARM, C.H.I,LOREAL….đến từ Mỹ, Balan… đều rất có tiếng trong các dòng phục hồi, kích mọc tóc các chị em có thể tham khảo.

KẾT LUẬN : các chị em muốn tìm các sản phẩm serum kích mọc tóc tốt và hiệu quả nên chọn các thành phần thảo dược nêu trên để đem lại kết quả tốt nhất cho mái tóc của mình nhé.

 

Serum kích mọc tóc

Trên đây là các thông tin kiến thức cho chị em trước việc chọn loại serum kích mọc tóc nào hiệu quả ? Algo mong rằng chị em chúng ta luôn giữ được cái da cái tóc, để luôn tự tin ở mọi nơi, mọi lúc. Giữ thanh xuân là trước tiên phải giữ mái tóc nhé chị em.

Dầu gội cho tóc khô xơ và 6 cách dùng hiệu quả nhất 2023

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Algo pro Hair

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook A.D Beauty Hair- Sức khỏe cho mái tóc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *