Review hấp dầu Collagen, sau 1 tháng tóc như thế nào?

Hấp dầu collagen là sản phẩm chuyên dụng trong việc chăm sóc tóc. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng tóc từ bên trong, nuôi dưỡng da đầu và bảo vệ tóc khỏi tác hại của môi trường.

Trong chu trình chăm sóc tóc, hấp dầu collagen là bước cần thiết cho mái tóc bóng mượt và chắc khỏe. Để có một vẻ bề ngoài hoàn mỹ, chắc chắn sở hữu một mái tóc bồng bềnh và óng mượt là một trong những tiêu chí không thể thiếu.

Trong bài viết này, hãy cùng Algo review về hấp dầu collagen và trả lời câu hỏi sau 1 tháng sử dụng hấp dầu collagen thì tóc như thế nào nhé!

review-hap-dau-collagen-sau-1-thang-toc-nhu-the-nao

Phục hồi tóc hư tổn bằng hấp dầu collagen có hiệu quả không?

Việc dưỡng tóc bằng hấp dầu collagen đã và đang được nhiều các chị em phụ nữ trải nghiệm và hài lòng với kết quả thu lại. Với những liệu trình chăm sóc tóc bằng collagen trực tiếp lên mái tóc lẫn gián tiếp qua nhiều cách khác nhau cũng đền giúp cho mái tóc nhanh chóng lấy lại được vẻ ngoài óng mượt.

Công dụng của hấp dầu collagen đối với tóc

Trong chất sừng trên tóc có chứa thành phần collagen, đóng một số vai trò quan trọng giúp chị em có một mái tóc chắc khỏe như sau:

  • Tạo một lớp màng bảo vệ bao bọc bên ngoài mỗi sợi tóc, tránh các tác động từ môi trường và bã nhờn – nguyên nhân chính dẫn đến tóc hư tổn và dễ gãy rụng.
  • Cung cấp và lưu giữ cho mái tóc một độ ẩm phù hợp, giúp cho chị em có một mái tóc óng mượt và bồng bềnh không xơ rối.
  • Dưỡng và phục hồi cho những mái tóc hư tổn nặng do nhuộm tóc, tẩy tóc, làm tóc hay thường xuyên để tóc phải chịu tác động nhiệt, giúp tóc nhanh chóng chắc khỏe trở lại.

review-hap-dau-collagen-sau-1-thang-toc-nhu-the-nao

Cách phục hồi tóc hư tổn bằng hấp dầu collagen

  • Phục hồi tóc hư tổn bằng collagen tại salon

Thường làm tóc ở salon sẽ mang lại hiệu quả ngay lập tức, tương đương giá cả cũng tương đối đắt. Bên cạnh đó, không chỉ đi ủ tóc một lần là tóc của chị em sẽ mềm mượt vĩnh viễn, mà cần phải tuân thủ đúng lộ trình ủ tóc cách 1 – 2 tuần/lần để có được mái tóc ưng ý.

  • Cách ủ tóc bằng collagen tại nhà

Phương pháp này cũng tương tự như việc chị em đi ủ tóc ở ngoài tiệm, cũng sử dụng hấp dầu collagen.

Cách làm này có một yếu điểm duy nhất là chị em không thể tự biết được mức độ hư tổn của mái tóc để sử dụng lượng dầu cho phù hợp, dẫn đến dùng quá nhiều hoặc dùng quá ít cũng không mang lại được kết quả cao.review-hap-dau-collagen-sau-1-thang-toc-nhu-the-nao

Bên cạnh đó, chị em vẫn có thể tham khảo để lựa chọn loại sản phẩm có chứa collagen phù hợp nhất cho mái tóc của mình. Điều này sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với làm tóc ngoài salon. Đồng thời giúp cho mái tóc của chị em được phục hồi nhanh chóng hơn sử dụng viên uống hay các phương pháp khác.

Review hấp dầu Collagen, sau 1 tháng tóc như thế nào?

Để tóc có thể mượt mà nhà ngoài salon, chị em cứ thủ ngay 1 hủ hấp dầu collagen nhà Algo. Đảm bảo sau 1 tháng tóc khác biệt liền. Hấp dầu Collagen Algo giải quyết tóc hóa chất trở về mềm mượt sau 60s.

review-hap-dau-collagen-sau-1-thang-toc-nhu-the-nao

 

Với công dụng vượt trội:

  • Cải thiện rõ rệt mái tóc hư tổn, trả lại độ óng ả suôn mượt vốn có cho tóc.
  • Kích thích, giúp tóc mọc nhanh và dài hơn, đồng thời hạn chế tối đa tóc gãy rụng.
  • Mái tóc được cấp ẩm thường xuyên trở nên bồng bềnh và mềm mượt.
  • Ngoài ra sản phẩm còn giúp bảo vệ tối đa mái tóc khỏi các tác động không mong muốn từ các hoạt động uốn, ép, duỗi… tóc.

Dưới đây là feedback cực chân thực từ những khách hàng đã sử dụng hấp dầu collagen nhà Algo

Chị Minh Anh (31t) do là người mẫu tự do nên việc biến hóa mái tóc mỗi lần đi show là rất nhiều, dẫn đến tình trạng mái tóc chị đã khô xơ lại còn hay gãy rụng. Nhưng từ lúc biết đến hấp dầu collagen nhà Algo, sau 2 tuần tóc đã cải thiện rất nhiều, suôn mượt, tóc chắc khỏe cực kì.

review-hap-dau-collagen-sau-1-thang-toc-nhu-the-nao

Chị Khánh Vy (25t) hay nhuộm tóc nhiều nên mái tóc trở nên xơ rối và hư tổn nhiều. Sinh nhật chị được một người bạn tặng cho hủ hấp dầu Collagen, từ đó mái tóc hư tổn của chị như tìm được chân ái. Tóc sau 1 tháng kiên trì sử dụng thì đã có dấu hiệu hồi phục đáng kể. Chân tóc chắc khỏe, tóc gãy rụng giờ đã không còn nữa.

review-hap-dau-collagen-sau-1-thang-toc-nhu-the-nao


4 tác hại của mái tóc hư tổn, cách khắc phục

Tóc hư tổn – Dấu hiệu nhận biết và 3 cách phục hồi

Serum dưỡng tóc uốn là gì và 5 lí do cần sử dụng


 

MUỐN TÓC MƯỢT MÀ DÀI DÀY ÓNG Ả THÌ RƯỚC ALGO VỀ NGAY : TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Algo pro Hair

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook A.D Beauty Hair- Sức khỏe cho mái tóc đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *