Phục hồi tóc bao nhiêu tiền ? tốn 5k mỗi ngày tóc óng ả mềm mượt sau 30 ngày

Phục hồi tóc bao nhiêu tiền ? bao lâu tóc được cải thiện, có nên ra ngoài salon phục hồi tóc hay không ? Cách phục hồi tóc tại nhà ….đây là những câu hỏi càng cận tết càng có rất nhiều chị em tìm hiểu. Bởi những bận rộn trong năm hay những áp lục công việc sẽ tạm gác cho công cuộc cách mạng tìm lại mái tóc dày dài óng ả suôn mềm.

Cùng Algo tìm hiểu cách Phục hồi tóc bao nhiêu tiền ? và tuyệt chiêu tốn 5k mỗi ngày dưỡng tóc cực đỉnh tại nhà nhé.

Phục hồi tóc sẽ có rất nhiều cách, thì Algo sẽ đưa ra 2 ý kiến là phục hồi tại salon và phục hồi tại nhà ưu điểm và khuyết điểm.

Phục hồi tóc bao nhiêu tiền khi đến salon?

Phục hồi tóc hư tổn bởi rất nhiều nguyên nhân, thường người ta sẽ đi tìm đến các salon tóc để phục hồi, hấp dầu, ủ tóc, dùng mặt nạ tại salon. l

Ưu điểm nổi bật khi phục hồi tóc tại spa là quá trình phục hồi khá nhanh gọn và hiệu quả. Bởi vì các chuyên gia tư vấn có bài chăm sóc tóc riêng cho từng chất tóc hư tổn dù nặng hay nhẹ.

Bên cạnh đó khi phục hồi tóc ở salon sẽ có nhược điểm là chi phí khá rất đắt. Phục hồi tóc bao nhiêu tiền thì đây trả lời tùy mái tóc có thể từ 1 triệu đến 5 triệu và nhược điểm rất lớn đó chính là rất mất thời gian. Chúng ta sẽ không thể thực hiện nhiều lần.

Bởi càng ngày chị em càng giảm bớt đến các salon mà tìm cách phục hồi tại nhà vừa tiện và dễ dàng hơn.

phục hồi tóc bao nhiêu tiền

Phục hồi tóc bao nhiêu tiền tại nhà 

Phục hồi tóc bao nhiêu tiền khi sử dụng dầu gội đầu

Để có được một mái tóc chắc khỏe, không bị gãy rụng thì không chỉ có mỗi cách đến salon mà các chị em còn có thể sử dụng dầu gội phục hồi tóc tại nhà. Với cách này, chị em vừa tiết kiệm thời gian mà chi phí thì không quá cao so với đến tiệm tóc. Mẹo là cho các chị em nên dùng những loại dầu gội có thành phần chủ yếu từ  collgen và keratin cao để chăm sóc và dưỡng tóc sâu từ gốc đến ngọn. Với sản phẩm Algo dầu gội collagen dung tích 1 lít sử dụng 60 ngày giá 200k chia ra mỗi ngày chỉ tốn 3k cực rẻ.

ại sao gội đâu hay bị rụng tóc

Dầu gội giữ màu Collagen 2in1 Color Shampoo

Phục hồi tóc bao nhiêu tiền khi sử dụng ủ tóc hấp dầu

Để phục hồi tóc xơ hư tổn hiệu quả cũng cần có biện pháp phù hợp với từng loại tóc. Nếu trong trường hợp bị hư tổn từ gốc đến ngọn thì ủ tóc hấp dầu, thì nên sử dụng ủ tóc hấp dầu collagen, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Còn đối với trường hợp tóc bị hư tổn nặng thì nên gội collagen keratin trước 1 tuần sau đó ủ tóc 2 lần 1 tuần.

Đây là cách cực kỳ hiệu quả cho mái tóc hư tổn nặng. Với sản phẩm của Algo thì ủ tóc hấp dầu 1 hủ Restore 216k có thể hấp được 12 lần, tính ra 1 lần chỉ tốn 18k cho 1 lần hấp dầu ủ tóc siêu phục hồi.

Hấp dầu Collagen Algo siêu phục hồi tóc 60s Restore mask

Phục hồi tóc bao nhiêu tiền khi sử dụng tinh dầu keratin 

Dùng Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc là dòng sản phẩm phục hồi tái tạo mạnh nhất từ nhà ALGO, với công thức Keratin chiếm 80% để trực tiếp phục hồi cấu trúc tóc từ gốc đến ngọn. Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc còn phát triển công nghệ thẩm thấu phục hồi lớp sừng giúp tóc bóng mượt giúp những mái tóc khô xơ, chẻ ngọn, bung xù được suôn mềm và bóng mượt với mùi hương dịu nhẹ và sang trọng.

Phục hồi tóc bao nhiêu tiền

Chỉ cần sử dụng hằng ngày sau 30 ngày tóc sẽ không còn hư tổn. Theo Algo tinh dầu keratin 182k xài được 45 ngày, tính ra 4k 1 ngày cực kỳ thích vừa túi tiền nhé.

Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc Precious essence

Ngày tết cận kề nhu cầu thể hiện tính cách qua mái tóc ngày càng tăng cao, chính vì thế việc phục hồi tóc, dưỡng tóc bắt đầu thực hiện mỗi ngày nhé chị em, với thông tin trên Algo đã trả lời câu hỏi Phục hồi tóc bao nhiêu tiền ? mong rằng tết này chị em mình sở hữu mái tóc dày dài mượt mà óng ả cùng những bộ hình lung linh nhé.

phục hồi tóc bao nhiêu tiền

Sử dụng tinh chất dưỡng tóc sao cho hiệu quả

Các kiểu nhuộm tóc đẹp đón tết 2023

Dầu gội cho tóc khô xơ và 6 cách dùng hiệu quả nhất 2023


MUỐN TÓC MƯỢT MÀ DÀI DÀY ÓNG Ả THÌ RƯỚC ALGO VỀ NGAY : TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Algo pro Hair

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook A.D Beauty Hair- Sức khỏe cho mái tóc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *