Ủ tóc keratin collagen phục hồi tóc siêu nhanh sau 7 ngày

Ủ tóc keratin collagen phục hồi tóc siêu nhanh liệu có thiệt hay không ? Trong tình trạng thay áo mới cho tóc ngày càng phổ biến. Uốn duỗi nhuộm càng nhiều tóc càng cần phải dưỡng bấy nhiêu. Chắc chắn rằng chỉ với dầu dưỡng tóc hay gội đầu không thể đáp ứng mạnh cho sự phục hồi tóc được. Bởi thề Ủ tóc keratin collagen là điều cực kỳ quan trọng cho mái tóc yếu mỏng manh.

Cùng ALGO tìm hiểu nhanh về ủ tóc keratin collagen phục hồi tóc như thế nào mà 7 ngày mượt bóng được nhé :

Ủ tóc keratin collagen phục hồi tóc là gì ?

Nếu là một người thường xuyên chăm sóc tóc tại salon thì không lạ gì với phương pháp ủ tóc hay hấp dầu. Ủ tóc keratin collagen hay Hấp dầu collagen là quá trình tóc sẽ được hấp thụ độ ẩm, chất dinh dưỡng từ dầu dưỡng một cách tốt nhất, thông qua quá trình sử dụng nhiệt độ và độ ẩm của hơi nước, giúp mở nang tóc, lớp biểu bì trên thân tóc.

Điều này đã giúp những dưỡng chất từ dầu xả, dầu dưỡng, dầu hấp thấm sâu vào từng sợi tóc.

Việc sử dụng nhiệt độ và độ ẩm từ hơi nước giúp lưu thông máu ở phần da đầu tốt hơn, kích thích tóc mọc dày và khỏe hơn.

Tác Dụng ủ tóc keratin collagen với mái tóc  

Lý do chị em chúng ta không cần phải ra salon để chăm tóc như trước, bởi vì giờ đây có thể ở nhà vẫn tự ủ tóc keratin collagen, hấp dầu dễ dàng với các sản phẩm Hấp dầu collagen keratin dễ dàng rồi. Liệt kê một số công dụng của ủ tóc keratin collagen :


– Dưỡng sâu phục hồi tóc cháy, tóc sun, tóc cực nát hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng
– Kể cả trước khi bắt đầuQuá trình uốn, ép tóc nhất định không thể thiếu keratin
– Giúp hồi phục lại cấu trúc của tủy tóc
– Lấy lại sự đàn hồi của sợi tóc
– Giúp sợi tóc dầy lên, đanh lên, bóng ra.
– Collagen và Keratin kháng lại nhiệt độ rất cao nên giúp sợi tóc chống cháy, chống sun

Cách ủ tóc keratin collagen phục hồi tóc siêu nhanh

Các chị em lưu ý tìm các loại ủ tóc keratin collagen có thành phần chính là collagen và keratin chiếm 30% thì mới có thể dưỡng tóc siêu nhanh được nhé. Cùng Algo đến các bước ủ tóc keratin hiệu quả

Chuẩn bị :Trước khi hấp dầu ủ tóc, chị hãy lựa chọn loại hấp dầu keratin collagen phù hợp với tóc; hoặc chị em tự làm những loại kem ủ tóc từ thiên nhiên.

Gội đầu : Trước khi hấp dầu cho tóc, chị em cần gội đầu để loại bỏ hết những bụi bẩn bám trên da đầu, nếu để tăng hiệu quả các chị em có thể dùng dầu gội có thành phần collagen là tốt nhất. Bởi vậy các loại dầu dưỡng tóc mới có thể phát huy hết được tác dụng và thấm sâu vào da đầu dễ dàng nhất.

Thoa Ủ tóc keratin collagen : Chia tóc thành 4 phần hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào độ dày, mỏng của tóc. Sau đó, lấy một lượng Dưỡng chất hấp dầu vừa đủ để thoa đều lên từng phần tóc vừa chia, thoa từ chân tóc đến ngọn tóc.

Đặc biệt 2/3 cuối của lọn tóc, ngay phần ngọn tóc vì đó là nơi dễ bị tổn thương nhất khi uốn, nhuộm tóc. Chị em cần massage toàn bộ chân tóc và da đầu khoảng 1-2 phút.

 Ủ tóc keratin : Lấy khăn hoặc mũ trùm đầu để cố định tóc lại. Tùy theo mỗi loại kem ủ khác nhau mà thời gian ủ cũng khác nhau.C

Cứ nhớ tóc hư càng nhiều thì nên để lâu 1 chút, để dưỡng tóc có thể thấm vào tận cùng của Tóc nhé.

Xả tóc và Sấy tóc : Tháo mũ trùm đầu ra rồi xả tóc với nước mát. Nhớ lưu ý nước quá nóng hay quá lạnh vì nó không tốt cho sợi tóc và da đầu. Sau đó lau cho tóc bớt ướt 1 chút rồi bắt đầu sấy. Lưu ý là sấy ở mức độ thấp nhất hoặc để được khô tự nhiên là tốt nhất.

Nên lưu ý là trước khi ủ tóc keratin collagen chị em hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Bên cạnh đó, chỉ nên gội thật sạch tóc chứ không dùng dầu xả trước khi hấp tóc bởi có thể khiến tóc bị bết. Chúc chị em có mái tóc đẹp như ý và chi phí như mơ tại nhà nhé.

Dưỡng tóc argan oil of morocco reivew sau 1 tháng sữ dụng

Mua dầu dưỡng tóc nào tốt ? 4 lưu ý khi sử dụng dầu dưỡng tóc

Dầu gội cho tóc khô xơ và 6 cách dùng hiệu quả nhất 2023


MUỐN TÓC MƯỢT MÀ DÀI DÀY ÓNG Ả THÌ RƯỚC ALGO VỀ NGAY : TẠI ĐÂY

-38%
49.000
-33%
197.000
-29%
120.000
-33%
162.000
-28%
109.000
-41%
204.000

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Algo pro Hair

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook A.D Beauty Hair- Sức khỏe cho mái tóc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *