Tinh dầu dưỡng tóc nam vừa thơm vừa làm gái mê 2023

Tinh dầu dưỡng tóc nam bây giờ đã không còn xa lạ gì với cánh đàn ông nữa rồi. Nhu cầu một mái tóc bóng lưỡng vào nếp khi bước ra đường để thể hiện đẳng cấp phái mạnh lịch lãm thì giờ phải làm sao. Cùng Algo tìm hiểu loại tinh dầu dưỡng tóc nam vừa thơm vừa làm gái mê vào năm 2023 nhé !

Tại sao cánh đàn ông phải xài Tinh dầu dưỡng tóc nam

Thật rất sai lầm việc chải chuốt chỉ với phụ nữ, thật tế cánh đàn ông cũng rất cần có một mái tóc khỏe mạnh, suôn dày tạo kiểu thẳng tấp khi bước ra đường. Việc xuất hiện tinh dầu dưỡng tóc nam trên kệ là điều vô cùng bình thường và hợp lý.

Bản thân tóc của đàn ông cũng gặp rất nhiều tình trạng khô và hư tổn, bởi tinh dầu dưỡng tóc nam giúp hồi sinh những sợi tóc bóng mượt của bạn, bất kể chúng dày hay mỏng.

Tinh dầu dưỡng tóc nam

Tinh dầu dưỡng tóc nam vừa thơm vừa tốt ?

Muốn tìm loại tinh dầu dưỡng tóc nam thì chúng ta bắt đầu đi từ thành phần, đứng đầu hợp chất tốt cho tóc nam nhất phải kể đó chính là tinh chất Argan A,protein và E & F…có công dụng chủ yếu là dưỡng từ gốc đến ngọn. Bổ sung tất cả dưỡng chất để phục hồi hư tổn dành cho mái tóc xơ xác nhìn như rễ tre.

Sản phẩm dầu dưỡng tóc nam Algo professional được chia làm 2 dòng: Argan và dòng keratin dành cho tóc mỏng, khôtóc bị hóa chất hư tổn.

Tinh dầu dưỡng tóc nam

Tinh dầu dưỡng tóc nam Argan dành đàn ông nam tính

Serum Algo đặc trị tóc hư tổn Moroccan Argan oil là serum tóc dòng phục hồi cao cấp công thức vượt trội từ ITALY, chiết xuất 78% JOJOBA OIL cùng 7 hợp chất gốc tự nhiên để nuôi dưỡng từ gốc tới ngọn. Với tiêu chí từ ITALY đưa về chỉ có ” GỐC KHỎE THÌ TÓC MỚI ĐẸP” nên Serum algo đặc trị tóc hư tổn Moroccan Argan oil tác dụng trực tiếp lên lớp biểu bì mặt của tóc, đồng thời nuôi dưỡng nang tóc.

Mùi quý phái cực sang trọng cho đàn ông độ tỏa hương hơn 8 tiếng, và có chế độ giữ nếp nhẹ

Sau 7 ngày dưỡng bên ngoài đem về mái tóc mềm mại, suôn mượt. Thành phần dưỡng ẩm tốt cho tóc khô, xoăn và hư tổn.

Sau 14 ngày Nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, bồng bềnh, giảm thiểu tình trạng rụng tóc  gãy.

Tinh dầu dưỡng tóc nam keratin dành đàn ông trung niên

Tinh dầu Keratin dành cho nam chú trọng vào  việc tái tạo cấu trúc tóc là dòng sản phẩm phục hồi tái tạo mạnh nhất từ nhà ALGO, với công thức Keratin chiếm 80% để trực tiếp phục hồi cấu trúc tóc từ gốc đến ngọn. Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc còn phát triển công nghệ thẩm thấu phục hồi lớp sừng giúp tóc bóng mượt giúp những mái tóc khô xơ, chẻ ngọn, bung xù được suôn mềm và bóng mượt với mùi hương dịu nhẹ và sang trọng.

Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc giúp cho tóc có thể giữ nếp lâu hơn. Đặc biệt không làm tóc dẹp, nặng xuống hoặc bết và trông tóc khỏe hơn.

Tinh dầu dưỡng tóc nam

2 Điều lưu ý khi sử dụng Tinh dầu dưỡng tóc nam keratin

Sử dụng nước lạnh khi rửa và gội đầu

Nước nóng sẽ làm trôi mất lớp dầu tự nhiên trên mái tóc, khiến tóc bị khô và xơ hơn. Nên rất nhiều khuyến cáo hãy sử dụng nước lạnh để gội đầu, vì nhiệt độ lạnh sẽ khoá các dưỡng chất lại trên tóc, tạo nên hiệu suất hoạt động cao hơn.

Tuy vậy, có thể anh em sẽ gặp nhiều khó khăn khi gội dầu trong mùa lạnh với nước lạnh. Anh em có thể áp dụng cách sau: Trước hết, thực hiện xả tóc bằng nước ấm. Sau đó sử dụng các sản phẩm dưỡng và chăm sóc tóc như dầu xả. Rồi gội sạch lại bằng nước lạnh. Cách này cực hữu hiệu trong việc gia tăng tính hấp thụ các dưỡng chất vào tóc, giúp làm tóc mềm mượt hơn và được chăm sóc tốt hơn.

Chải tóc với một chiếc lược thưa

Còn với anh nào tóc cứng khô mà muốn tóc mềm và không bị rối, biện pháp đơn giản là chải tóc. Đừng nghĩ rằng với mái tóc ngắn thì không cần chải tóc.Điều này phân bố đều lượng dầu tự nhiên từ chân tóc đến ngọn tóc, giúp tóc mềm mượt và không bị khô. Tuy vậy, nếu chải quá nhiều thì lớp dầu này sẽ bị lấy đi và khiến tóc trở nên xơ rối. Tốt nhất, anh em chỉ nên chải tóc khoảng 2 lần trong ngày.

Tinh dầu dưỡng tóc nam

Trên đây những điều ALGO nói về tinh dầu dưỡng tóc nam chất lượng vừa tốt vừa thơm mái tóc chàng bồng bềnh, các chàng đừng quên sử dụng đều đặn dưỡng tóc nam để phát huy tối đa hiệu quả, tạo cho mình một mái tóc chắc khỏe thể hiện được cá tính riêng của mình.

ử dụng tinh chất dưỡng tóc sao cho hiệu quả

Các kiểu nhuộm tóc đẹp đón tết 2023

Dầu gội cho tóc khô xơ và 6 cách dùng hiệu quả nhất 2023


MUỐN TÓC MƯỢT MÀ DÀI DÀY ÓNG Ả THÌ RƯỚC ALGO VỀ NGAY : TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Algo pro Hair

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook A.D Beauty Hair- Sức khỏe cho mái tóc đẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *