Thuốc trị rụng tóc cho nữ nên hay không nên ?

Thuốc trị rụng tóc cho nữ đang tràn ngập trên thị trường hiện nay, đứng trước tình trạng rụng tóc thì chị em ta rất băn khoăn liệu sử dụng thuốc trị rụng tóc cho nữ nên hay không nên. Và nếu sử dụng thuốc trị rụng tóc liệu có tác dụng phụ nào không ? Cùng Algo tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi Thuốc trị rụng tóc cho nữ nên hay không nên ? qua bài viết dưới đây :

Thuốc trị rụng tóc cho nữ là gì ? 

Thuốc trị rụng tóc cho nữ ra đời dưới dạng viên nén nhằm mục đích ngăn chặn sự rơi rụng, gãy rụng của tóc. Vì ở dạng viên nén đa phần thuốc trị rụng tóc đưa vào cơ thể qua đường miệng. Các loại thuốc trị rụng tóc xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường đều nhằm mục đích gây tác động đến chu trình mọc tóc, gia tăng chiều dài cũng như đường kính của sợi tóc nhưng với cơ chế khác nhau.

Những loại thuốc được chào bán trên thị trường tuy có những thành phần cần thiết cho tóc chắc khỏe như các loại vitamin E, B3, B5, B6, vitamin H (biotin)… hay các loại thảo dược (hà thủ ô…), về bản chất chỉ tạm thời làm tóc mọc nhanh thêm, sắc tóc trông có vẻ đen, mướt hơn chứ không thể giúp một mái tóc thưa trở thành một mái tóc dày.

Tác dụng phụ của thuốc trị rụng tóc cho nữ

Do đó, để có một mái tóc dày, khỏe qua việc dùng thuốc mọc tóc này là điều hoàn toàn không thể được. Hơn thế nữa những tác dụng phụ khi sử dụng cách trị rụng bằng thuốc thường thấy nhất chính là: kích ứng da đầu, khô da, viêm da, tróc vảy da đầu, chứng mọc tóc ở những vùng lân cận như mặt, trán hoặc lông tay chân, lông của cơ thể hay tóc bị thay đổi màu.

Có thể ban đầu sử dụng có thể thấy rụng tóc giảm đi nhưng nếu các chị em sử dụng lâu dài các loại thuốc này sẽ gây hại cho gan, thận, …

Ngoài ra Sau khi ngưng sử dụng các loại Thuốc trị rụng tóc cho nữ thì việc rụng tóc xảy ra nhiều hơn.

Thuốc trị rụng tóc cho nữ nên hay không nên ?

Qua những dẫn chứng trên đây câu trả lời cho câu hỏi Thuốc trị rụng tóc cho nữ nên hay không nên ? chính là KHÔNG NÊN ! ngoài phương pháp dùng thuốc thực chất chúng ta cũng có thể cải thiện được việc rụng tóc qua các loại phương pháp tự nhiên hay dùng các sản phẩm trị rụng mạnh của những Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

3 dòng sản phẩm nên dùng thay thế thuốc trị rụng tóc cho nữ

Dầu gội trị rụng tóc cho nữ

Dầu gội trị rụng tóc là những sản phẩm đa phần chiết suất từ các thảo dược có đặc tính kháng lại các tác nhân gây ra rụng tóc, ngoài ra bổ sung các dưỡng chất giúp phục hồi nang tóc. Một số thành phần dưỡng chất cực tốt cho việc trị rụng hiện nay như :

Dầu gội chống rụng tóc Elfa Pharm

  • Rễ cây ngưu bàng được sử dụng để ngăn ngừa tóc mỏng và các vết hói, giảm kích ứng da đầu và khuyến khích mọc tóc.
  • Dầu thầu dầu giúp giảm viêm, cải thiện tuần hoàn và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, cung cấp cho da đầu của bạn các vitamin.
  • Dầu quả bơ tăng độ ẩm phục hồi gốc tóc, dưỡng khỏe thân tóc.
  • Dầu hạt mỡ tăng cường độ ẩm, trị gàu, điều hòa da đầu, và giảm sự xoăn cứng.

Dầu xả trị rụng tóc cho nữ

Dầu xả trị rụng tóc cho nữ là loại dầu xả chuyên trị rụng tóc, thưa tóc, tóc ít, trị rụng tóc và có khả năng dưỡng chân tóc để kích thích nang tóc sản sinh tóc mới, còn là loại mặt nạ ủ lạnh, tái tạo tóc cấp tốc, cung cấp chất sừng làm cho tóc chắc khỏe và không gây rối tóc.

Lưu ý chọn các loại dầu xả có tác dụng như một loại kem ủ tóc để phục hồi và dưỡng sâu mái tóc một cách hiệu quả nhất

Serum trị rụng tóc cho nữ

Serum trị rụng tóc cho nữ là sản phẩm cực tốt thay thế cho Thuốc trị rụng tóc cho nữ. Đây là sản phẩm chuyên về việc chống lại các yếu tố gây rụng tóc cũng như kích thích mọc tóc. Serum chống rụng tóc sẽ thấm sâu vào da đầu, giúp ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc các ngọn tóc mới, phục hồi cấu trúc tóc, giúp tóc óng mượt và bóng khỏe.

Lưu ý khi chọn Serum trị rụng tóc cho nữ

Chọn các sản phẩm có chứa phức hợp BH INTENSIV+ độc đáo, chứa các phân tử hoạt tính có tác dụng chống rụng tóc. Ngoài ra, chất xúc tác phytoextracts kết hợp làm tăng tác dụng của phân tử. Cơ chế hoạt động của BH INTENSIV+ là ngăn  chặn hoạt động của các enzym gây rụng sớm, kích hoạt quá trình tái tạo và tổng hợp keratin, giảm viêm da đầu,  tăng lưu thông máu trong các nang tóc và trung hòa độc tố.

Tìm hiểu thêm : 

Trên đây là các thông tin ALGO tập hợp lại để giúp chị em giải đáp câu hỏi Thuốc trị rụng tóc cho nữ nên hay không nên ? và chị em nên lưu ý là KHÔNG NÊN nhé ! Hãy tìm các sản phẩm khác phù hợp hơn để giải quyết rụng và hơn nữa có tác dụng kích thích mọc tóc nữa nhé. Chúc các chị em thành công trong việc tìm lại mái tóc khỏe mạnh như thời thanh xuân nhé !

4 tác hại của mái tóc hư tổn, cách khắc phục

Tóc hư tổn – Dấu hiệu nhận biết và 3 cách phục hồi

Serum dưỡng tóc uốn là gì và 5 lí do cần sử dụng


 

MUỐN TÓC MƯỢT MÀ DÀI DÀY ÓNG Ả THÌ RƯỚC ALGO VỀ NGAY : TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Algo pro Hair

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook A.D Beauty Hair- Sức khỏe cho mái tóc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *