4 mẹo sử dụng serum cho tóc nhuộm hiệu quả nhất

Serum cho tóc nhuộm không chỉ làm cho mái tóc của chị em trở nên nổi bật hơn mà còn là xu hướng thịnh hành để thay đổi diện mạo và sự tự tin của chị em. Tuy nhiên, quá trình nhuộm tóc có thể làm tóc chị em bị yếu đi và làm mất đi sự mềm mại tự nhiên của tóc.

Cùng ALGOPRO khám phá một trong những mẹo sử dụng serum cho tóc nhuộm hiệu quả nhất nhé cả nhà.

Serum Cho Tóc Nhuộm Là Gì ?

Serum cho tóc nhuộm là một người chị em tuyệt vời đối với tóc nhuộm. Bởi vì nó không chỉ là một sản phẩm dành cho tóc chứa thành phần nhiều dưỡng chất mà còn có chất chống ô nhiễm, giúp bảo vệ tóc nhuộm tránh khỏi tác động có hại từ môi trường xấu.

Hơn thế nữa, serum cho tóc nhuộm còn giữ cho màu sắc tóc lâu hơn và cung cấp những dưỡng chất cần thiết để duy trì tóc luôn khỏe mạnh cho chị em.

serum dành cho tóc nâu
Chị em nên sử dụng them serum sau khi nhuộm tóc

4 mẹo sử dụng serum cho tóc nhuộm hiệu quả nhất

1 Chọn loại serum phù hợp

Việc chọn serum phù hợp giống như việc chọn bạn đời cho mình, vì nó chính là chìa khóa quan trọng quyết định mái tóc của chị em sau này nên việc chọn serum phù hợp là cực kì quan trọng. Nên chọn những loại serum chứa thành phần chống nắng để ngăn các tia UV nguy hiểm tác động vào mái tóc của mình, việc này hạn chế được tóc bị hư tổn do tia UV.

Việc sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chứa thành phần chống nắng sẽ hỗ trợ việc nuôi dưỡng tóc dễ dàng và làm cho tóc trở nên chắc khỏe hơn.

serum dành cho tóc

2 Sử dụng serum đúng thời điểm

Chị em lưu ý nên sử dụng serum sau khi tóc đã khô hoặc trước khi sử dụng máy sấy là thời điểm hoàn hảo nhất. Việc này giúp serum thẩm thấu sâu vào bên trong tóc, hơn thế nữa còn bảo vệ mái tóc tránh bị hư tổn nặng nề.

serum dành cho tóc

3 Sử dụng lượng serum phù hợp

Một lượng serum phù hợp là đã đủ cho một mái tóc khỏe mạnh. Đừng quá phụ thuộc vào serum cho tóc nhuộm vì và sử dụng quá mức cần thiết vì việc này không những làm cho tóc trở nên bóng nhờn mà còn giảm độ phồng của tóc, khiến tóc mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

serum dành cho tóc

4 Mát-xa nhẹ nhàng

Khi bắt đầu sử dụng serum cho tóc nhuộm, chị em hãy mát-xa nhẹ nhàng mái tóc của bản thân từ gốc đến ngọn tóc. Điều này khá quan trọng bởi vì việc mát-xa sẽ giúp cho serum phân phối đều đến từng sợi tóc. Hơn thế nữa giúp serum thẩm thấu sâu vào trong tóc, tóc sẽ được cung cấp những dưỡng chất cần thiết.

serum dành cho tóc

Bằng cách sử dụng serum cho tóc nhuộm đúng cách, chị em không chỉ giữ cho màu sắc tươi mới mà còn bảo vệ và nuôi dưỡng mái tóc của mình. Hãy nhớ thực hiện các bước trên đều đặn để tận hưởng mái tóc đẹp tự nhiên và khỏe mạnh.

Serum cho tóc nhuộm không chỉ là sản phẩm chăm sóc tóc, mà còn là bí quyết giữ cho mái tóc của bạn luôn nổi bật và quyến rũ.

Tìm hiểu thêm:

Dầu gội chống rụng tóc kích thích mọc tóc Elfa Pharm

Dầu xả chống rụng tóc kích mọc Elfa Pharm

Serum chống rụng tóc kích thích mọc tóc Elfa Pharm

Xem thêm tại:

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Algo pro Hair

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook A.D Beauty Hair- Sức khỏe cho mái tóc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *