Serum algo dưỡng tóc dành cho tóc nhuộm bền màu 2 tháng

Serum algo dưỡng tóc dành cho tóc nhuộm bền màu mà còn thơm nứt mũi. Thương Hiệu Algo đã không còn lạ với chị em mình trong việc làm đẹp làm mái tóc bồng bềnh nữa, nhưng lý do gì serum algo dưỡng tóc là giữ màu lâu cho tóc nhuộm. Cùng Algo khám phá lý do nhé :

Muốn tóc bền màu bồng bềnh óng ả, mấy chị em phải lưu ý việc dưỡng tóc cả trước khi nhuộm và sau khi nhuộm thì mới đảm bảo tóc khỏe tóc dày dài bền màu nhé. Nhiều chị em cứ nghĩ sau nhuộm mới cần dưỡng là điều kiện cần chứ chưa đủ.

Tích cực dưỡng Serum algo dưỡng tóc ít nhất 1 tuần trước khi nhuộm

Mấy chị cứ nhớ tóc khỏe nhuộm sẽ ăn màu đẹp hơn, giữ màu lâu hơn, lưu ý 1 điều rằng Thuốc nhuộm dù có sử dụng thành phần tốt đến mấy thì vẫn chưa nhiều hóa chất không tốt cho tóc. Chị em phải bắt đầu chăm sóc tóc ngay từ trước khi nhuộm ít nhất 1 tuần.

Nếu có thể thì dùng ủ tóc trước khi nhuộm 1 ngày là tốt nhất, dưỡng để tóc mềm và chất tóc khỏe hơn. Điều này cũng giúp tóc không bị khô xơ sau khi nhuộm. Và đây cũng là tiền đề cho việc chăm sóc tóc nhuộmtrở nên đơn giản hơn.

Bảo vệ tóc trước khi nhuộm

Để bảo vệ tóc nhuộm một cách tối ưu nhất và hạn chế tối đa tác động xấu của thuốc nhuộm. Hãy thoa một lượng Serum algo dưỡng tóc vừa đủ lên toàn bộ tóc vào buổi tối trước ngày đi nhuộm tóc. Việc này sẽ giúp tóc và da đầu của bạn như có thêm một lớp màng bảo vệ. Tóc và da đầu cũng có sức khỏe tốt hơn để sẵn sàng cho quá trình nhuộm

Serum algo dưỡng tóc

Lựa chọn thuốc nhuộm chất lượng 

Để có được mái tóc nhuộm đảm bảo chất lượng chắc chắn chị em phải chọn được một salon có uy tín. Bởi chỉ có những salon uy tín chuyên nghiệp, đáng tin mới có thể giúp bạn có được màu tóc ưng ý. Hơn nữa các sản phẩm nhuộm ở đó sẽ được đảm bảo về chất lượng hơn. Tóc của bạn sau nhuộm sẽ chắc khỏe, mềm mượt và bóng bẩy.

Lưu ý : một số loại thuốc nhuộm quá nhiều chất cấm và hóa chất động hại mà ta không được sử dụng khi nhuộm tóc nhé.

Serum algo dưỡng tóc sau nhuộm

Cần làm gì với mái tóc sau nhuộm như thế nào mới hiệu quả? Thực tế việc chăm sóc tóc sau nhuộm không quá khó nhưng lại đòi hỏi chị em phải kiên trì và sử dụng Serum algo dưỡng tóc đúng cách nhé

Serum algo dưỡng tóc hằng tuần

Dùng đúng cách đúng lúc là chân ái được ví như một bộ đôi luôn cần phải đi kèm với nhau. Bởi vì 1 mái tóc nhuộm nếu không được dưỡng thường xuyên sẽ rất nhanh hư tổn. Thậm chí tóc còn bay màu rất nhanh và trở nên xơ xác. Do đó định kỳ ít nhất một lần trong tuần, mái tóc nhuộm cần được ủ với dầu dưỡng.

serum algo dưỡng tóc

 

Rất đơn giản, hãy thoa đều một lớp dầu dưỡng lên toàn bộ tóc. Dùng khăn trùm đầu ngâm qua nước ấm rồi bọc kín tóc trong 30 phút rồi xả sạch. Nếu không có nhiều thời gian ủ tóc thì có thể dùng dầu dưỡng trước khi gội đầu 10 phút. Như vậy mái tóc nhuộm sẽ luôn mềm mượt và óng ả.

Sử dụng tinh chất dưỡng tóc sao cho hiệu quả

Các kiểu nhuộm tóc đẹp đón tết 2023

Dầu gội cho tóc khô xơ và 6 cách dùng hiệu quả nhất 2023


MUỐN TÓC MƯỢT MÀ DÀI DÀY ÓNG Ả THÌ RƯỚC ALGO VỀ NGAY : TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Algo pro Hair

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook A.D Beauty Hair- Sức khỏe cho mái tóc đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *