Hấp dầu collagen và 3 bí mật vàng từ việc hấp dầu

Hấp dầu collagen – Có một sự thật các chị em nên biết khi chúng ta già đi, lượng collagen bị giảm dần ảnh hưởng đến độ đàn hồi của tóc và da. Đó là lý do vì sao nhiều chị em đã bắt đầu sử dụng hấp dầu collagen để giúp tóc khỏe đẹp hơn.

Vậy hãy cùng Algo giải đáp về phương pháp hấp dầu collagen phục hồi tóc là gì nhé? Nhân tiện bật mí luôn 3 bí mật vàng mà hấp dầu collagen đem lại cho mái tóc của chị em.

hap-dau-collagen-va-3-bi-mat-vang

1. Hấp dầu collagen phục hồi tóc là gì?

Hấp dầu collagen là một kỹ thuật chăm sóc tóc bằng cách phủ lên trên tóc một lớp dưỡng sử dụng nhiệt độ và độ ẩm của hơi nước. Phương pháp này sẽ giúp nâng lớp biểu bì lên trên sợi tóc.

Cho phép dầu xả và những liệu pháp thẩm thấu vào lớp biểu bì da đầu ở một mức độ sâu hơn để dưỡng ẩm cho tóc. Đồng thời, việc này cũng giúp mở ra các lỗ chân lông trên da đầu nhằm loại bỏ tạp chất và cặn sản phẩm đã tích tụ.

hap-dau-collagen-va-3-bi-mat-vang

2. Hấp dầu collagen có an toàn không?

Collagen là an toàn nhưng hấp dầu collagen còn chứa nhiều thành phần khác. Tùy vào nhà sản xuất, chị em hãy xem kỹ thành phần trước khi mua để tránh các tác dụng phụ không mong muốn. Ngoài ra, các nàng có thể dùng trước 1-2 lần ở một phần nhỏ gần tóc để thử mức độ kích ứng của sản phẩm trước.

3. 3 bí mật vàng từ việc hấp dầu collagen cho tóc 

Kích thích mái tóc phát triển

Hấp dầu phục hồi tóc là cách tuyệt vời để khuyến khích sự phát triển của mái tóc. Một mái tóc được phát triển khỏe mạnh cần phải dựa vào nhiều yếu tố, trong đó không thể không nhắc đến việc bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc. Bằng cách để lượng dầu tự nhiên được hấp thu vào da đầu, mái tóc của bạn sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, thúc đẩy lưu thông máu trong da đầu và mang lại cho bạn mái tóc suôn dài và khỏe mạnh.

hap-dau-collagen-va-3-bi-mat-vang

Cải thiện sức khỏe da đầu

Để sở hữu được mái tóc chắc khỏe, bạn cần đảm bảo sức khỏe cho da đầu. Tương tự, trước khi điều trị bất kỳ một vấn đề về tóc như: tóc mỏng, ngứa da đầu hay xuất hiện gàu, bạn cần phải biết những cách chăm sóc cho da đầu của mình. Hấp dầu phục hồi tóc sẽ giúp bạn ngăn ngừa khỏi mọi tình trạng bết tóc và loại bỏ tế bào chết trên da đầu để giảm ngứa một cách nhanh chóng.

Và chỉ khi da đầu đã được làm sạch hoàn toàn khỏi bụi bẩn, tạp chất thì hiệu quả thẩm thấu từ dưỡng chất chăm sóc tóc mới được phát huy tối đa.

Bổ sung độ ẩm cho mái tóc

Nếu như không may mái tóc của bạn trở nên khô xơ do các tác động từ các hóa chất tạo kiểu, thì việc hấp dầu phục hồi tóc sẽ là điều cần thiết mà bạn nên làm để bảo vệ mái tóc đừng bị hư tổn thêm. Hơi nước từ loại máy hấp tóc sẽ tạo điều kiện cho độ ẩm sẽ được thấm sâu vào sợi tóc, giúp cho lớp biểu bì bao phủ trục tóc giúp làm chậm quá trình bay hơi nước.

Bằng cách sửa chữa protein keratin và liên kết hydro, mái tóc của bạn sẽ giữ được nhiều độ ẩm hơn và chất dinh dưỡng để phục hồi. Những chất này sẽ giúp tăng sinh collagen và độ xốp tổng thể của tóc, giúp mái tóc bạn bóng mượt và tràn đầy sức sống.

Vì thế, việc hấp dầu tóc thường mang lại công dụng dưỡng ẩm cho mái tóc và phục hồi mái tóc bị khô xơ. Mái tóc sẽ được dưỡng ẩm tốt sẽ giúp cho lượng dầu được phân phối đều ở trên tóc bạn, từ đó giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng do bị tổn hại bởi gốc tự do và độc tố bên ngoài.

hap-dau-collagen-va-3-bi-mat-vang

Chúng ta có thể tự hấp dầu collagen tại nhà không?

Tất nhiên là có, đây là một giải pháp thay thế nếu bạn không muốn tốn tiền đến tiệm. Một gợi ý cho các nàng để tự hấp dầu collagen tại nhà là sử dụng hấp dầu Collagen Algo siêu phục hồi tóc 60s Restore mask.

Sản phẩm cung cấp collagen, dầu dừa và dầu olive giúp phục hồi tóc nát, cháy, hư tổn nặng trong thời gian sớm nhất. Đối với những mái tóc thường, sản phẩm giúp sợi tóc dai, dày và mượt mà hơn. Đồng thời giúp tóc giữ ẩm, phục hồi tóc bị khô xơ và chẻ ngọn thiếu sức sống.

————————————————————————————

Dầu oliu dưỡng tóc sau 2 tuần có mượt không ?

Mặt nạ ủ tóc bóng mượt dành cho tóc hư tổn phục hồi sau 14 ngày

Dầu hấp tóc collagen algo 5 điều lưu ý xem ngay trước khi sử dụng

————————————————————————————-

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Algo pro Hair

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook A.D Beauty Hair- Sức khỏe cho mái tóc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *