Dầu dưỡng tóc khô xơ phục hồi sau 14 ngày kịp đón tết 2023

Dầu dưỡng tóc khô xơ hay tóc hư tổn thì loại nào là tốt ? loại nào phục hồi cấu trúc tóc nhanh mà không gây bết dính. Môi trường ô nhiễm, kèm thêm đội nón bảo hiểm liên túc kết hợp với sử dụng hóa chất mái tóc chị em mình từ từ trở nên khô xơ như rễ tre. Cùng Algo chứng minh dầu dưỡng tóc khô xơ phục hồi sau 14 ngày có thiệt hay không ?

Dầu dưỡng tóc khô xơ có thành phần nào mới hiệu quả ? 

Đầu tiên chị em phải hiểu được khái niệm tóc khô xơ là gì ? từ đó chúng ta mới biết tình trạng của tóc mà tìm loại dầu dưỡng tóc khô xơ mới hiệu quả. Tóc khô xơ là hư tổn nặng, các cấu trúc sợi tóc bị tổn thương, các thành keratin đã vơi dần vì thế. Thành phần quan trọng nhất trong dầu dưỡng chính là KERATIN

Keratin hay chất sừng là một họ các protein cấu trúc dạng sợi. Loại protein này giúp duy trì cấu trúc của tóc, móng tay, da và lớp niêm mạc của các cơ quan nội tạng. Nó hoạt động như một khối xây dựng của cơ thể con người.

Dầu dưỡng tóc khô xơ keratin tại sao hiệu quả trong việc phục hồi ?

Trong cấu trúc 3 phần của tóc: lớp biểu bì (cuticle), lõi tóc (cortex) và tủy tóc (medulla). Lớp biểu bì trong suốt, chịu trách nhiệm cho độ bóng, độ suôn mượt và có chức năng bảo vệ tóc. Lõi tóc chứa sắc tố quy định màu tóc, nó cũng tạo nên độ chắc khỏe và hình dạng tóc.

Keratin là thành phần chính cấu tạo nên tóc

Keratin là thành phần chính của lớp biểu bì và lõi tóc. Vì vậy đây là thành phần rất quan trọng quyết định mái tóc của bạn có chắc khỏe, bóng mượt không.

Khi tóc bị hư tổn do hóa chất và thuốc nhuộm, do tạo kiểu nhiệt và sấy tóc hàng ngày, hoặc thậm chí do các yếu tố môi trường như ô nhiễm hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, keratin sẽ bị cạn kiệt. Việc thiếu keratin có thể khiến tóc trở nên xốp, xù và dễ bị hư tổn thêm.

Keratin có thể được lấy từ lông, sừng của các loài động vật khác nhau và được sử dụng như một thành phần trong mỹ phẩm dành cho tóc. Vì keratin là thành phần xây dựng cấu trúc của tóc nên một số người tin rằng các sản phẩm chăm sóc tóc chứa keratin  giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn.

Cách sử dụng Dầu dưỡng tóc khô xơ tóc hiệu quả

Với Dầu dưỡng tóc khô xơ tóc thoa tinh dầu lên tóc và massage nhẹ nhàng để tóc mềm và có độ bóng nhất định. Tinh dầu dưỡng tóc còn có công dụng làm bóng và mượt tóc. Cho nên bạn có thể thoa lên thân tóc và kết hợp massage da đầu và đuôi tóc để dưỡng chất được thấm đều.

Đối tượng sử dụng Dầu dưỡng tóc khô xơ

Không chỉ những trường hợp tóc bị xơ, bị khô mới nên sử dụng dầu dưỡng cho tóc, các chuyên gia khuyên tất cả mọi người nên sử dụng dầu dưỡng dành cho tóc nếu có điều kiện.

Với những người không may mắn có mái tóc khô xơ hoặc do sử dụng nhiều hóa chất, việc sử dụng tinh dầu sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Còn với những người khác, tinh dầu dưỡng có vai tro giúp tóc bóng bẩy, mượt mà và chắc khỏe hơn.

Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc

Kết luận Dầu dưỡng tóc khô xơ phục hồi chứa Keratin có thể giúp tóc bạn bóng mượt và dễ quản lý hơn. Hy vọng bài viết này đã giúp chị em hiểu rõ hơn keratin là gì, công dụng và cách bổ sung keratin cho mái tóc. Nếu chị em có bất kì câu hỏi nào về tình trạng tóc, hãy liên hệ ngay với Algo nhé.

Sử dụng tinh chất dưỡng tóc sao cho hiệu quả

Các kiểu nhuộm tóc đẹp đón tết 2023

Dầu gội cho tóc khô xơ và 6 cách dùng hiệu quả nhất 2023


MUỐN TÓC MƯỢT MÀ DÀI DÀY ÓNG Ả THÌ RƯỚC ALGO VỀ NGAY : TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Algo pro Hair

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook A.D Beauty Hair- Sức khỏe cho mái tóc đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *