Sử dụng tinh chất dưỡng tóc sao cho hiệu quả

Tinh chất dưỡng tóc là sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ tin dùng trong việc cải thiện tình trạng tóc. Sử dụng tinh chất dưỡng tóc sao cho phù hợp là điều rất được quan tâm. Cùng ALGOPRO tìm hiểu các sử dụng tinh chất dưỡng tóc giúp đem đến hiệu quả tối ưu qua bài viết sau.

Tinh chất dưỡng tóc là gì?

Tinh dầu là sản phẩm chăm sóc tóc được điều chế dưới dạng lỏng dễ bay hơi. Tinh dầu dưỡng là chất được ép từ chính thực vật. Tinh dầu còn được xem là nhựa sống của loài thực vật đó.

tinh chất dưỡng tóc

Tác dụng của tinh dầu là cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng sợi tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong. Tinh dầu còn tham gia vào quá trình phát triển của tế bào nang tóc, giúp tóc chắc khỏe và nhanh dài.

Cách sử dụng tinh chất dưỡng tóc hiệu quả

Đối với tinh dầu dưỡng tóc, bạn nên sử dụng khi tóc khô và có thể xịt trực tiếp lên phần chân tóc. Đặc biệt, một số loại tinh dầu có khả năng kích thích mọc tóc. Bạn nên xịt tinh dầu gần chân tóc hoặc những khu vực bạn muốn kích thích tóc mọc nhiều. 

tinh chất dưỡng tóc

Tinh dầu dưỡng tóc còn có công dụng làm bóng và mượt tóc. Cho nên bạn có thể xịt lên thân tóc và kết hợp massage da đầu và đuôi tóc để dưỡng chất được thấm đều.

Một mẹo nhỏ mà nhiều bạn gái hay sử dụng; đó là xịt tinh dầu trực tiếp lên lược chải đầu. Sau đó chải theo chiều dài mái tóc. Cách này sẽ tiết kiệm thời gian massage tóc nhưng vẫn đảm bảo đưa dưỡng chất vào từng sợi tóc.

Dầu bóng tóc thích hợp sử dụng khi tóc gặp các vấn đề, tóc bị gãy rụng nhiều, tóc bị hư tổn, tóc khô xơ… bao gồm những tác động xấu từ bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường. Cách dùng dầu bóng tóc cũng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bạn chỉ cần xịt trực tiếp lên tóc rồi massage đều để dưỡng chất thấm sâu vào sợi tóc và da đầu đề phát huy hiệu quả tối đa.

tinh chất dưỡng tóc

Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc là dòng sản phẩm phục hồi tái tạo mạnh nhất từ nhà ALGO, với công thức Keratin chiếm 80% để trực tiếp phục hồi cấu trúc tóc từ gốc đến ngọn. Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc còn phát triển công nghệ thẩm thấu phục hồi lớp sừng giúp tóc bóng mượt giúp những mái tóc khô xơ, chẻ ngọn, bung xù được suôn mềm và bóng mượt với mùi hương dịu nhẹ và sang trọng.

tinh dầu dưỡng tóc

Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc là dòng sản phẩm phục hồi tái tạo mạnh nhất từ nhà ALGO, với công thức Keratin chiếm 80% để trực tiếp phục hồi cấu trúc tóc từ gốc đến ngọn. Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc còn phát triển công nghệ thẩm thấu phục hồi lớp sừng giúp tóc bóng mượt giúp những mái tóc khô xơ, chẻ ngọn, bung xù được suôn mềm và bóng mượt với mùi hương dịu nhẹ và sang trọng.

Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc giúp cho tóc có thể giữ nếp lâu hơn. Đặc biệt không làm tóc dẹp, nặng xuống hoặc bết và trông tóc khỏe hơn.Tinh dầu Keratin tái tạo cấu trúc tóc giúp cho tóc có thể giữ nếp lâu hơn. Đặc biệt không làm tóc dẹp, nặng xuống hoặc bết và trông tóc khỏe hơn.

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Algo pro Hair

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook A.D Beauty Hair- Sức khỏe cho mái tóc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *